CÔNG TY TNHH
ĐẠI DƯƠNG HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Uy Tín
Hỗ trợ vận chuyển Vận chuyển toàn quốc
Thương hiệu hàng đầu Chất lượng - giá tốt nhất
Hỗ trợ kỹ thuật Hotline: 0358.575.888

BU LÔNG NỞ ÁO INOX 304 - TẮC KÊ NỞ ÁO INOX 304

Nhận báo giá

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI DƯƠNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 3, Số nhà 49, Thôn Thượng, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0358.575.888

Email: daiduonghanoi1207@gmail.comBu Lông Nở Áo Inox 304 - Tắc Kê Nở Áo Inox 304

Công Ty TNHH Đại Dương Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín chuyên bán các dòng sản phẩm bu lông, tắc kê. Đặc biệt, bu lông nở áo inox 304 - tắc kê nở áo inox 304 được nhập khẩu và phân phối số lượng lớn với giá cả phải chăng.

>>> Xem thêm:

Mô Tả Bu Lông Nở Áo Inox 304, Tắc Kê Nở Áo Inox 304

Bu lông nở áo inox 304 - tắc kê nở áo inox 304

 

Bu lông nở còn gọi là bulong nở hay tắc kê nở. Đây là loại bu lông có cấu tạo đặc biệt. Có khả năng chịu tải và chịu lực tốt. 

Bu lông nở áo inox 304 - tắc kê nở áo inox 304 có cấu tạo như sau:

Bu lông nở áo có dạng hình tròn thân bu lông bên ngoài có bộ phận giãn gọi là áo nở. Bu lông nở áo rất đa dạng về kích thước, được sản xuất phù hợp với nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau. Mỗi 1 bộ bu lông nở gồm có 1 bu lông, 1 áo nở, 1 long đen phẳng, 1 long đen vênh và có 1-2 đai ốc.

Sản phẩm được dùng rất nhiều trong thi công cơ điện nhà xưởng, nhà cao tầng, bảng hiệu, tay vịn, lan can, các kết cấu thép và kết cấu bê tông. Ngoài ra còn là sản phẩm không thể thiếu khi xây dựng hệ thống giá đỡ hoặc kết cấu giàn thép không gian, tường bê tông các công trình.

Thông Số Kỹ Thuật Của Bu Lông, Tắc Kê Nở Áo Inox 304

Bu lông nở áo inox 304 - tắc kê nở áo inox 304

Phía trên là thông số kỹ thuật của bu lông nở, tắc kê nở 304 theo quy chuẩn thông dụng nhất. Bất cứ yêu cầu của khách hàng theo thông số bất kỳ, hãy liên hệ Đại Dương Hà Nội để được đáp ứng.

>>> Click ngay: Bu Lông Nở 3 Cánh Inox

Vật liệu sản xuất của Bu Lông, Tắc Kê Nở Áo

Vật liệu sản xuất ra bu lông nở áo inox 304 - tắc kê nở áo inox 304: là thép không gỉ (Inox 304). Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 304. Thép này có độ cứng cao, chịu lực rất tốt. Bề mặt sản phẩm bu lông được thiết kế sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm được đánh giá cao về khả năng chịu ăn mòn hóa học. Vì vậy, những sản phẩm này phù hợp sử dụng ở những nơi có có xảy ra vấn đề ăn mòn hóa học thường xuyên.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đại Dương Hà Nội không ngừng nâng cấp chất lượng sản phẩm. Riêng mặt 

hàng bu lông nở áo, tắc kê nở áo được nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên toàn Việt Nam. Khách hàng yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm. Đại Dương Hà Nội luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng dù bất cứ yêu cầu số lượng nào.

Trên đây là thông tin về sản phẩm bu lông nở áo inox 304 - tắc kê nở áo inox 304. Nếu khách hàng đang quan tâm hay có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, hãy liên hệ công ty TNHH Đại Dương Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI DƯƠNG HÀ NỘI

  • Địa Chỉ: Tầng 3, Số nhà 49, Thôn Thượng, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

  • Điện thoại: 0358 575 888

  • Email: daiduonghanoi1207@gmail.com

>>> Tìm hiểu thêm:

Sản phẩm tương tự
Chat Zalo
Loading...