CÔNG TY TNHH
ĐẠI DƯƠNG HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Uy Tín
Hỗ trợ vận chuyển Vận chuyển toàn quốc
Thương hiệu hàng đầu Chất lượng - giá tốt nhất
Hỗ trợ kỹ thuật Hotline: 0358.575.888

BU LÔNG LỤC GIÁC CHÌM ĐẦU TRỤ

Nhận báo giá

Công ty TNHH Đại Dương Hà Nội, chuyên cung cấp bu lông cường độ cao phục lắp đặt máy thiết bị, khuôn mẫu...


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI DƯƠNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 3, Số nhà 49, Thôn Thượng, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0358.575.888

Email: daiduonghanoi1207@gmail.com


Giới thiệu về bu lông lục giác chìm đầu trụ

Bu lông lục giác chìm đầu trụ din 912 là loại bụ lông cho lực xiết bền bỉ hơn cả loại bu lông đầu lục giác ngoài. Được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành nghề như lắp máy, lắp đặt thiết bị cơ khí, lắp thiết bị y tế, chế tạo khuôn mẫu... Bu lông lục giác chìm đầu trụ có cường độ cao nên thường được ứng dụng trong những mối lắp ghép chịu lực cao. Ưu tiên sử dụng khá nhiều trường hợp vì nó mang đến hiệu quả thẩm mỹ khá cao cho các thiết bị, chi tiết. Tuy nhiên, bu lông lục giác chìm đầu trụ din 912 sử dụng không thông dụng như các loại bu lông inox khác đòi hỏi phải cần đến các dụng cụ chuyên dụng mới có thể tháo lắp mỗi khi cần dùng đến.

Cấu tạo của bu lông lục giác chìm đầu trụ

Gồm có hai phần là phần đầu bu lông và thân bu lông. Phần đầu bu lông có thiết kế đặc trưng bởi có hình trụ bên ngoài và lục giác chìm bên trong thân trụ (6 cạnh chìm), còn phần thân bu lông cũng là hình trụ được tiện ren như các loại bu lông khác. Nhờ cấu tạo đặc trưng nên loại bu lông này được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp cơ khí mà việc lắp ráp các chi tiết máy được hoàn thiện hơn, cần lựa chọn vật liệu chế tạo phù hợp với từng nhu cầu sử dụng để mang lại hiệu quả toàn vẹn.

Vật liệu chế tạo bu lông lục giác chìm đầu trụ.

Vật liệu chế tạo ra loại bu lông này cũng khá đa dạng có cấp bên 8.8, 10.9, 12.9 theo tiêu chuẩn Din 912. Mỗi loại chất liệu khác nhau thì bu lông sẽ có đặc điểm khác nhau. Có nhiều kích thước khác nhau từ M3 – M30.

Sản phẩm tương tự
Chat Zalo
Loading...