CÔNG TY TNHH
ĐẠI DƯƠNG HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Uy Tín
Hỗ trợ vận chuyển Vận chuyển toàn quốc
Thương hiệu hàng đầu Chất lượng - giá tốt nhất
Hỗ trợ kỹ thuật Hotline: 0358.575.888

BU LÔNG LỤC GIÁC CHÌM ĐẦU CẦU DIN 7380

Nhận báo giá

Sản phẩm bu lông lục giác chìm đầu cầu DIN 7380 hay với tên gọi khác là bulong lục giác chìm đầu mo, lục giác chìm đầu tròn, lục giác chìm đầu dù... là một sản phẩm được bu lông Đại Dương Hà Nội hiện đang nhập khẩu trực tiếp chính hãng, phân phối giá sỉ  trên toàn quốc. 


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI DƯƠNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 3, Số nhà 49, Thôn Thượng, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0358.575.888

Email: daiduonghanoi1207@gmail.comTất Tần Tật Thông Tin Về Bu Lông Liền Long Đen DIN 6921

Công ty TNHH Đại Dương Hà Nội chuyên cung cấp các loại bu lông inox chất lượng, giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Trong bài viết này Đại Dương Hà Nội sẽ giới thiệu chi tiết sản phẩm bu lông liền long đen DIN 6921.

>>> Xem thêm:

Giới Thiệu Về Bu Lông Liền Long Đen DIN 6921

Bu lông liền long đen DIN 6921 dùng hệ ren để lắp siết, liên kết các kết cấu lại với nhau. Đặc biệt bu lông liền long đen DIN 6921 là sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cao trong quá trình lắp đặt cho các thiết bị, kết cấu bên ngoài.

Cấu tạo

Cấu tạo của bu lông liền đen gồm 2 phần:

  1. Phần đầu có dạng lục giác được ký hiệu nhà sản xuất, những tiêu chuẩn và thông số liên quan. Phía dưới có phần viền tròn dày 2-3mm đóng vai trò làm long đen phẳng. 

  2. Phần thân có dạng hình trụ tròn được tiện theo tiêu chuẩn hệ ren mét hoặc ren inch, chủ yếu tiện ren suốt chiều dài thân bu lông, tại Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn ren mét.

Vật liệu sản xuất

Tại Việt Nam có các loại inox phổ biến để sản xuất bu lông liền long đen DIN 6921 là:

  • Inox 201 có giá rẻ nhất, tính chất là chịu lực tốt, có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên khả năng chống ăn mòn hóa học lại hạn chế. Loại vật liệu này thích hợp sử dụng trong nhà.

  • Inox 304 có giá đắt hơn inox 201, chịu lực tốt, độ cứng mềm dễ gia công, hơn nữa tính thẩm mỹ cao. Khả năng chống ăn mòn hóa học tốt. Có thể làm việc ở ngoài trời rất tốt.

  • Inox 316 có giá đắt hơn inox 201 và inox 304, nhưng độ bền mà vật liệu này mang lại cũng rất xứng đáng. Loại vật liệu có mác thép SUS 316 có khả năng chịu ăn mòn hóa học vượt trội. Có thể làm việc ở những vị trí tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, nước muối biển.

  • Inox 316L đắt nhất, nhưng lại có thể chống ăn mòn còn tốt hơn inox 316, độ dẻo và mềm giúp cho việc gia công vật liệu này dễ dàng hơn. Thích hợp lắp ráp mối liên kết.

Công dụng

Được sản xuất từ thép không gỉ inox nên khả năng chống ăn mòn hóa học của bu lông liền long đen rất tốt, khả năng chịu lực của nó cũng được đánh giá cao. Hiện nay bu lông liền long đen được sản xuất đa dạng chủng loại, kích thước nên được sử dụng trong nhiều ngành như: công nghiệp hóa chất, ô tô, dầu khí, cầu đường,... Bu lông inox liền long đen đang là sản phẩm rất được ưa chuộng.

>>>Xem thêm : BU LÔNG CẤP BỀN 10.9

Phân loại 

Alt: Bu lông inox tại Hà Nội

Tiêu đề, mô tả: Bu Lông Liền Long Đen Din 6921

Chú thích: Bu Lông Liền Long Đen Inox 201

Alt: Bu Lông Liền Long Đen Din 6921

Tiêu đề, mô tả: Bu Lông Liền Long Đen Din 6921

Chú thích: Bu Lông Liền Long Đen Inox 304

Thông Số Kỹ Thuật

Việc sản xuất bu lông hiện nay đã được tiêu chuẩn hóa thế giới. Sản phẩm này có thể được sử dụng ở các nước khác nhau mà không bị sai lệch về thông số. Được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 6921 của Đức, dưới đây là bảng thông số kỹ thuật chi tiết:

Alt: Bu Lông Liền Long Đen Din 6921

Tiêu đề, mô tả: Bu Lông Liền Long Đen Din 6921

Chú thích: Thông số kỹ thuật Bu Lông Liền Long Đen DIN 6921

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đại Dương là một trong những đơn vị phân phối bu lông, ốc vít đạt tiêu chuẩn quốc tế uy tín tại Hà Nội. Luôn phát triển các dự án nghiên cứu và thiết kế các công nghệ mới cho dây chuyền sản xuất hoàn thiện hơn, từ đó mang lại những sản phẩm đảm bảo chất lượng đến tay người dùng, trở nên cạnh tranh hơn trên thị trường, đồng thời khẳng định thương hiệu trong nước và xa hơn là khu vực.

Alt: Công ty TNHH Đại Dương

Tiêu đề, mô tả: Bu Lông Liền Long Đen Din 6921

Chú thích: Công ty TNHH Đại Dương Hà Nội

Trên là những thông tin chia sẻ về bu lông liền long đen DIN 6921, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích đối với dòng bu lông này. Nếu bạn có nhu cầu mua các loại bu lông với mức giá tốt, sản phẩm chất lượng hay muốn biết thêm thông tin thì hãy liên hệ với Công ty Đại Dương ngay nhé!

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI DƯƠNG HÀ NỘI

  • Địa Chỉ: Tầng 3, Số nhà 49, Thôn Thượng, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

  • Điện thoại: 0358 575 888

  • Email: daiduonghanoi1207@gmail.com

>>> Xem thêm:

Meta title: Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Bu Lông Liền Long Đen DIN 6921

Meta description: Công ty TNHH Đại Dương Hà Nội chuyên cung cấp các loại bu lông liền long đen DIN 6921 chất lượng, giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Sản phẩm tương tự
Chat Zalo
Loading...